ไพ่ดัมมี่ออนไลน์ เล่นง่าย เงินจริง ได้เงินชัวร์ ที่ Fin88

ไพ่ดัมมี่ออนไลน์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมไพ่ ที่มีผู้เดิมพันนั้นสนใจเป็นอย่างมาก และสามารถที่จะเข้ามาเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไพ่ดัมมี่ออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งเกมไพ่ที่มีความนิยมสูงบนคาสิโนออนไลน์ Fin88 เชื่อว่าหลายคนนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดี และเชื่อว่าเคยเล่นกันอยู่แล้ว คนไทยอย่างเราๆนั้นชอบเลยกัน และตอนนี้ก็ได้ปรับเปลี่ยนอยู่ในรูปแบบของออนไลน์  จะวันนี้เราจะมาดูวิธีการเล่น ไพ่ดัมมี่กันค่ะ

แต้มไพ่ดัมมี่

โดยการนับแต้มของไพ่ดัมมี่แต่ละใบจะแยกออกเป็น 4 หมวดดังนี้

  • ไพ่ 222/3333/4444/5555/6666/ 7777 8888/9999 จะมีค่าใบละ 5 แต้ม
  • ไพ่ 10101010/JJJJ/QQQ/KKKK จะมีค่าใบละ 10 แต้ม
  • ไพ่  AAAA ทุกสี จะมีค่าใบละ  15  แต้ม
  • ไพ่ สเปโต 2 ดอกจิก และ Q โพดำ มีค่ามากที่สุด คือ 50 แต้ม

กติกาการหักแต้ม

สำหรับ การหักแต้มนั้น ก็จะขึ้นอยู่กับการทิ้งไพ่แต่ละครั้ง ซึ่งในการเล่นทุกครั้ง ทุกท่านควรมีสติเป็นอย่างมาก ไม่อย่างนั้น ก็จะเสียแต้มและแพ้ได้นะคะ ซึ่งการหักแต้มนั้น จะเป็นยังไง จะขึ้นอยู่กับการทิ้งไพ่แบบไหน ไปติดตามพร้อมๆกันเลยค่ะ เมื่อผู้เล่นมีไพ่สเปโตอยู่ในกองกลางอยู่แล้ว และผู้เล่นคนใดทิ้งตัวกันสเปโตลงมา ทำให้ผู้เล่นคนอื่น สามารถนำไพ่ไปเกิดได้ ผู้เล่นคนที่ทิ้งตัวกันสเปโตลงมานั้น จะถูกหัก 50 แต้ม เช่น กองกลางมีไพ่สเปโต Q อยู่แล้ว แต่ A ทิ้ง ตัวกันสเปโต Q ลงมา แล้ว B นำไปเกิดเป็นไพ่ QQQ ดังนั้น A จะถูก หัก 50 แต้ม

เมื่อผู้เล่นมีตัวกันสเปโตอยู่ในกองกลางอยู่แล้ว และผู้เล่นคนใดทิ้งไพ่สเปโตลงมา ทำให้ผู้เล่นคนอื่นสามารถนำไพ่ไปเกิดได้ ผู้เล่นคนที่ทิ้งไพ่สเปโตลงมานั้น จะถูกหัก 50 แต้มเช่น กองกลางมีไพ่ QQ อยู่แล้ว แต่ A ทิ้งไพ่สเปโต Q ลงมา แล้ว B นำไปเกิดเป็นไพ่ QQQ ดังนั้น A จะถูก หัก 50 แต้ม ผู้เล่นมีตัวกันสเปโตอยู่ในกองกลางแล้ว และผู้เล่นคนใดทิ้งตัวกันสเปโตอีกใบลงมา ทำให้ผู้เล่นคนอื่น สามารถนำไพ่ไปเกิดได้ ผู้เล่นคนที่ทิ้งตัวกันสเปโตอีกใบลงมานั้น จะถูกหัก 50 แต้มเช่น กองกลางมีไพ่ QQ อยู่แล้ว แต่ A ทิ้งตัวกันสเปโต Q ลงมา แล้ว B นำไปเกิดเป็นไพ่ QQQ ดังนั้น A จะถูก หัก 50 แต้ม

การจ่ายเงินของ ไพ่ดัมมี่ออนไลน์

เมื่อผู้เล่นทำการเล่นแล้วมีผู้เล่นคนใดคนหนึ่ง น็อคแล้วแล้ว จะมีการนับแต้มของผู้เล่น ที่เหลืออีก 3 คนคน เพื่อหาว่าใครจะต้องเป็นผู้เสียเงินให้กับผู้ชนะ โดยมีเงื่อนไขในการนับแต้ม และจ่ายเงินดังนี้ผู้เดิมพันคนที่สองอาจจะได้แต้มมากสุด ต้องเสียเงินน้อยที่สุด เช่น 200 บาทผู้เดิมพันคนที่สามอาจจะได้แต้มปานกลาง ต้องเสียเงินปานกลาง เช่น 300 บาทผู้เดิมพันคนสุดท้ายคนที่สี่อาจจะได้แต้มน้อยที่สุดแต่จะต้องเสียเงินมากที่สุดเช่น 400 บาท ใครที่ชื่นชอบที่จะเล่นไพ่ดัมมี่แบบออนไลน์ สามารถที่จะเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ

Author: Bosco225

ผู้เขียนชอบในการดูแลหน้า และศัลยกรรม ตกแต่งใบหน้าให้ดูสวยงามอยู่เสมอ รวมถึงการเล่นพนันเพื่อผ่อนคลายและทำเงินในบางครั้งบางคราว จึงมาเล่าประสบการณ์และเทคนิคต่างๆให้เพื่อนๆ ได้ใช้เป็นแนวทาง